Random Posts

This is default featured slide 1 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 2 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 3 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 4 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

This is default featured slide 5 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.

Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Khu phố nổi bật hơn bằng hình vẽ 3D

Khu phố nổi bật hơn bằng hình vẽ 3D.  Việc làm đẹp một khu phố bằng cách sử dụng tranh tường là một điều không phải quá mới mẻ. Điều này dường như đã quá quen thuộc tại châu Âu. Nó là một phần trong cuộc sống của những người dân tại các nước này. Patrick Commecy - một nghệ sĩ đường phố người Pháp đã tạo sức sống và tôn lên vẻ bề ngoài ấn tượng cho những tòa nhà trong khu phố mà anh thực hiện. Với những bức tường trống trơn khi qua tay Patrick đều toát lên một diện mạo mới hoàn toàn khác lạ. Khác hẳn với những bức tranh tường thường thấy trên tòa nhà to đẹp trong thành phố tại đây mỗi một căn nhà sẽ là một bức tranh khác nhau bổ sung cho nhau để cùng tạo nên một khu phố rực rỡ sắc màu.









Bên ngoài một nhà hàng kiêm quán cafe





Góc một căn nhà được sử dụng để trang trí thành quán cafe



Những thước phim sống động như thật.



Hình ảnh một khu phố đông đúc




Mỗi một căn nhà tùy theo từng vị trí khác nhau, kích thước khác nhau sẽ có những bức tranh để tạo sự phù hợp.

<<<< Xem thêm tại đây >>>> 

Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa


Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221






Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Hô biến ảnh chụp thành tranh vẽ màu nước cực xinh

Tranh vẽ màu nước hiện nay đang là trào lưu mới của giới trẻ, Tranh vẽ màu nước không những thể hiện độ tinh tế của bức ảnh mà còn thể hiện sự mới mẻ pha lẫn chút tinh nghịch trong bức ảnh của bạn. Vì vậy mà nó được lòng rất nhiều bạn trẻ thích mày mò sáng tạo để có những bức ảnh lạ mắt. Dưới đây, Học thiết kế đồ họa sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa ảnh chụp thành tranh vẽ màu nước bằng ứng dụng Photoshop cực xinh nhé:

Bước 1: Vào Photoshop, nhấn Ctrl+J để nhân nó lên thành Layer 1
Bước 2: Vào Filter > Artistic > Dry Brush và chỉnh thông số ở ô Dry Brush như sau: Brush Size - 0, Brush Detail - 10, Texture - 1.
Biến ảnh chụp thành tranh vẽ màu nước cực xinh
Bước 3: Vẫn ở Layer1, sử dụng Filter > Blur > Surface Blur với các thông số như hình dưới đây.

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ màu nước cực xinh
Bước 4: Đến đây ảnh của bạn đã khá giống tranh màu nước rồi. Để làm nó thêm mềm mại bạn sử dụng công cụ Smudge Tool, Strength khoảng 10% - 30% và di chuyển nhẹ nhàng theo đường nét khuôn mặt đến khi vừa ý. Nhớ tùy chỉnh kích thước cọ đối với các chi tiết nhỏ như mi mắt nhé!

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ màu nước cực xinh

Giờ thì cùng ngắm nhìn thành quả thôi!

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ màu nước cực xinh

<<<< Xem thêm tại đây >>>> 

Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa


Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221




Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop. Hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop dùng tạo ra chuyển động hay nhòe hình, hiệu ứng này kích thích thị giác giúp bức ảnh của bạn trông lung linh và không kém phần huyền ảo. Kết hợp cùng màu sắc và các lớp hòa trộn bạn sẽ có được bức hình hoàn hảo. Dưới đây Học đồ họa Photoshop sẽ có bài viết hướng dẫn bạn tạo ảnh lọ hoa đẹp mắt sử dụng hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Bước 1: Vào ứng dụng Photoshop và mở bức ảnh bạn cần chỉnh sửa.

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+J hoặc Duplicate layer để nhân đôi Layer 

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Vào Filter>Convert for Smart Filter, để khi thao tác bất kì Filter nào, bạn có thể chọn bảng hiệu ứng ấy trên bảng Layer, đồng thời thuận tiện khi muốn copy lớp và hiệu ứng.

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Bước 3: Tiếp tục chọn Filter>Bulr>Motion Bulr với chỉ số Angle là 90 độ, Distance là 425 Pixel. Ta sẽ được bức ảnh như hình.

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Sau đó chọn đổi chế độ hòa trộn trong bảng Layer là Hard Light.

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Bước 4: Nhân đôi Layer1, lúc này bạn có thể vào bảng Motion Blur nhanh chóng hơn, bằng cách tích đúp vào chữ Motion Blur trên bảng Layer. Ở Layer 1 copy, ta chọn các thông số Angle là -45 độ, Distance là 355 Pixel.

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Nhân thêm một lớp layer nữa và thay đổi chỉ số Angle là 45 độ, Distance là 290 Pixel


Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Bước 5: Để cả 3 layer Motion Blur này thành 1 Group, tích chọn 3 layer và vào Layer> Group Layer (Ctrl+G).

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Bước 6: Bước này sẽ giúp bức ảnh có thêm điểm nhấn. Bạn chọn công cụ Gradient Tool, với tông màu chuyển từ đen sang trắng với kiểu bút Radial Gradient. Để thao tác, kéo đường chọn từ trên xuống dưới hoặc dưới lên trên, nên để đường kéo ngắn và giữa những đóa hoa.

Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop


Kết quả:  
Thủ thuật Photoshop Tạo ảnh lạ mắt với Motion Blur
Tạo ảnh đẹp mắt với hiệu ứng Motion Blur trong Photoshop

Vậy là bạn đã có trong tay bức hình hoàn thiện, đầy tính sáng tạo. Với hiệu ứng Motion Blur cùng với cách kết hợp màu sắc phù hợp bạn đã thổi hồn vào bức ảnh. Giúp bức tranh trông như hư ảo nhưng vẫn rất thật không còn là bức hình hiện vật đơn thuần. Chúc bạn có thật nhiều tác phẩm mới lạ với hiệu ứng đơn giản này.
<<<< Xem thêm tại đây >>>> 

Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa


Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221





Những thiết kế bao bì thú vị và sang trọng

Những thiết kế bao bì thú vị và sang trọng. Với vẻ ngoài được thiết kế thú vị như thế này bạn có chắc rằng mình sẽ cưỡng lại để thanh toán hóa đơn mua hàng.



mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (1)
Những mẫu tóc được làm bằng kẹp tăm sành điệu
mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (1)
Len lông cừu chính hiệu
mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (2)
Kem bóng đèn

mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (3)

Thưởng thúc tách trà nhờ những chú bướm xinh đẹp
mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (4)

Với kẹo Trident để có một hàm răng đẹp

mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (5)

Tạo chỏi sơn lạ mắt bằng những chiếc tất chân độc đáo

mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (9)

Hộp kẹo bạc hà đáng yêu
mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (10)

Bóng đèn trứng được hình thành từ trong hóa thạch
mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (11)


mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (16)mau-thiet-ke-bao-bi-doc-nhat-sang-tao-ouh672hs (23)

Trên đây là một số mẫu bao bì thiết kế sản phẩm ấn tượng và lạ mắt. Chắc chắn bạn phải thốt lên vì ngạc nhiên khi nó được sử dụng để đựng những đồ vật thân thuộc nhất. Nhưng với bàn tay người thiết kế nó trở nên lạ mắt và vô cùng thú vị

<<<< Xem thêm tại đây >>>> 

Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa



Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221

Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Cách làm mịn và trắng da bằng neat image trong photoshop

Với những bạn nào theo học đồ họa thì hẳn là việc chỉnh sửa ảnh và làm việc với công cụ photoshop không còn là một công việc quá là xa lạ gì nữa. Với photoshop sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho bạn. Và để làm việc và sử dụng tốt photoshop bạn có thể tham gia vào khóa dao tao do hoa nào đó hoặc bạn cũng có thể hoàn toàn tự học 1 cách hiệu quả qua các nguồn tài liệu đồ họa trên internet hoặc thông qua sách vở báo chí, ...
Sau đây mình cũng xin giới thiệu đến các bạn cách làm mịn và trắng da bằng neat image trong photoshop. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn !
Trước : Ảnh gốc                            Sau: Ảnh chỉnh sửa
Bước 1: Mở ảnh gốc dùng công cụ Patch Tool khoanh vùng da có mụn đỏ và sẹo kéo qua vùng da đẹp, chỉnh sửa cho khuôn mặt hết mụn


Bước 2: Chỉnh mịn da vào Filter chọn Neat Image – Reduce Noise ( chọn Noise Filter Settings chỉnh thông chuẩn như hình dưới rồi chọn Apply
Bước 3: Chỉnh sắc nét cho da vào Filter chọn Neat Image – Reduce Noise ( chọn Noise Filter Settings – click vào Open a device noise tìm đến đường dẫn của Neat Images trong program files – PRESETS chon Sharpen image – Open – Apply nhu hình dưới.


Bước 4: Chỉnh sáng cho làn da.

bấm phím Ctrl+J để nhân thêm 1 layer tiếp đó vào Image – Adjustments – Match Color — Click chọn Neutralize bấm OK


Bước 5: vào Image – Apply Image – phần Blending chuyển sang canh màu Screen lúc này làn da trắng quá mức các bạn chỉnh Opacity xuống cho phù hợp bấm OK.


Và đây là kết quả.


Lưu ý: (các bạn không nên dùng lệnh Curves hay Levels để nâng sáng cho làn da làm như thế làn da sáng không đẹp và rất chói mắt)
Chúc các bạn thành công !
Nguồn : Sưu tầm

<<<< Xem thêm tại đây >>>> 

Tag: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, học lập trình php, học wordpress tại hà nội, học html css bootstrap tại hà nội, khóa học photoshop tại hà nội, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội, khóa học lập trình php tại hà nội.


Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Đào tạo lập trình và thiết kế đồ họa



Hotline: 0968.853.958 hoặc hỗ trợ kỹ thuật Mr. trung: 0947.499.221